Về chúng tôi

Về chúng tôi
Thumbnail

LỊCH SỬ

Tập đoàn Star World là nơi tập trung những nhân sự ưu tú, năng động, sáng tạo, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân và cùng nhau xây dựng nên giá trị cốt lõi của Tập đoàn Star World là “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.
Văn hóa Tập đoàn Star World là sự chuyên nghiệp, thể hiện qua năng suất làm việc tốc độ cao, cống hiến, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật. Sức mạnh tổng hợp này đã và đang tạo nên những thành quả vượt bậc trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của Star World. Hơn thế nữa, sự tận tâm và nhiệt tình không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là tinh thần đặc trưng trong tất cả các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng.

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Chúng tôi kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu Star world trên suốt chặng đường phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-HIỆU QUẢ” trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ.
Với định hướng, mục tiêu rõ ràng trong hoạt động, kết hợp cùng nền tảng tài chính vững chắc và nguồn nhân lực chất lượng cao, Star World đã và đang không ngừng tiến lên trong nhiều lĩnh vực. Có được thành quả đó chính là nhờ “chữ tín” và sự đầu tư đúng hướng, hiệu quả mà Star World đã mang đến cho Quý Khách hàng. Ở mỗi lĩnh vực, Star World đều đem đến những sản phẩm tốt nhất, đúng tiến độ nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

CHIẾN LƯỢC

PHÁT TRIỂN

Đào tạo và phát triển nhân viên là công tác được ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn StarWorld để xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghề nghiệp, chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình khách hàng; Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chiến lược kinh doanh, dựa vào mục tiêu ngắn hạn, dài hạn của Tập đoàn Star World. Chính sách đào tạo và phát triển nhân viên thể hiện sự bình đẳng đối với nhân viên căn cứ vào năng lực phát triển của nhân viên, nhu cầu kinh doanh và sự phát triển của Tập đoàn Star World; Nhân viên quản lý, điều hành của Công ty được chú trọng đào tạo chuyên sâu về quản
lý chiến lược, quản lý chất lượng ….Công ty cũng khuyến khích và thúc đẩy sự chia sẻ kỹ năng, tri thức giữa các thành viên trong Công ty trên tinh thần một tổ chức không ngừng học tập để tạo nền tảng cho sự phát triển liên tục và bền vững; Tất cả các nhân viên  đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu công việc và được tài trợ mọi chi phí. Cấp quản lý có trách nhiệm tham gia công tác đào tạo, phát triển nhân viên để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng cho nhân viên;
Tập đoàn Star World luôn tạo điều kiện để mỗi cán bộ nhân viên công ty phát huy tối đa năng lực, sáng tạo và sự gắn bó với công ty. Chính vì vậy, ngoài việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, hợp tác và phát triển bền vững chúng tôi cũng xây dựng những chính sách, chế độ nhiều ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên như các chế độ bảo hiểm, phúc lợi, các trợ cấp, khen thưởng… Ngoài ra, Tập đoàn Star World luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, giúp cán bộ nhân viên có được không gian làm việc thoải mái, nhiều tiện nghi.

BAN LÃNH ĐẠO